เกี่ยวกับ

คุณพระช่วย ตลาดพระเครื่องในมือคุณ เว็บไซต์ที่เติมเต็มให้กับยุคของวัตถุมงคลเมืองไทยก้าวไกลสู่สากล เชื่อมต่อการเข้าถึงจากผู้ใช้ทุกระดับชั้นสู่ความต้องการทุกชาติภาษา เน้นการใช้งานง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย และไร้ขีดจำกัด จากการพัฒนาโปรแกรมกว่า 3 ปี ของกลุ่มโปรแกรมเมอร์ ในยุคที่ความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี่ ที่พัฒนาเร็วมากทั้งเครื่องมือเครื่องใช้จำพวกมือถือซึ่งมีทั้ง ios, andriod และ windows ทำให้การทำงานยากขึ้น มีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงหลายครั้ง จนในที่สุดก็ตกผลึก ออกมาเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดสำหรับวงการพระเครื่องเมืองไทย

เว็บคุณพระช่วย khunprachuay.com ในยุคที่ทุกคนใช้มือถือที่อยู่ในมือ ทำธุรกรรมทุกอย่าง ตั้งแต่ตื่นนอน จนถึงก่อนนอน ยุคที่ อินเตอร์เน็ตมีความเร็วสูงพอ ที่จะตอบสนองเทคโนโลยี่ ออนไลน์ นับเป็นจุดพอดีที่ เว็บคุณพระช่วย khunprachuay.com เปิดให้บริการ เนื่องจากป้จจุบัน วัตถุมงคลของไทยแพร่หลาย และเป็นที่ต้องการของชาวต่างชาติ ทั้งประเทศในเอเชีย อันได้แก่ จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง ไต้หวัน และยุโรป การเข้าถึง และการสื่อสาร

การใช้งานอันเป็นสากล ทั้งรูปแบบโปรแกรม และภาษา จึงนับว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ที่ khunprachuay.com มีให้ รวมไปถึงเรื่องความรวดเร็ว ปลอดภัยของข้อมูลสมาชิก รับประกันจาก Google Cloud Server ที่มาตรฐานที่สุดในโลก ทั้งการเข้าเยี่ยมชม สืบค้น ทำธุรกรรม และการสำรองข้อมูล

บริษัท คุณพระช่วย ดอท คอม จำกัด เริ่มจดทะเบียนเมื่อปี พ.ศ. 2555 และพัฒนา เน้นการใช้งานง่าย ตอบสนองทั้ง เด็ก ผู้ใหญ่ที่ไม่มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ สามารถจบขั้นตอนการจำหน่ายวัตถุมงคลด้วยมือถือกับการ ใส่ข้อความ ถ่ายรูป และกดจำหน่าย ด้วยเวลาอันสั้น ๆ ต่อเนื่องรวดเร็ว ด้วยความหวังที่จะเติมเต็มผู้ที่ต้องการโอกาส ติดต่อสื่อสารกับผู้ซื้อทั้งชาวไทย และต่างชาติให้วงการตลาดพระเครื่องเมืองไทย

บริษัท คุณพระช่วย ดอท คอม จำกัด มีจุดมุ่งหมายก้าวเดินไปกับสมาชิก ด้วยความมั่นคง และยั่งยืน บริษัทฯ ออกแบบโครงสร้างการรับสมาชิกแบบกลุ่ม เช่นชมรมพระเครื่องฯ ทั่วประเทศ มีรูปแบบค่าสมาชิกแบบพิเศษให้กับกลุ่ม เพื่อให้ชมรมสามารถมีรายได้ไปใช้จ่ายในกรณีขับเคลื่อนกลุ่มในกิจกรรมย่อย และประจำปี มีระบบตอบแทนสมาชิกแนะนำสมาชิก เพื่อเป็นรายได้ ลดค่าใช้จ่าย ซึ่งมีความจำเป็นในยุคปัจจุบัน คุณพระช่วย ตลาดพระเครื่องในมือคุณ มีนโยบายชัดเจนเรื่องการมีส่วนร่วมกับสมาชิก กลุ่มสมาชิก ตลอดจนเติมเต็มกับสังคม เช่นสนับสนุนการศึกษา กับผู้ด้อยโอกาส เช่น -

1. สนับสนุนกิจกรรมของชมรมพระเครื่องทั่วประเทศ

2.สนับสนุนสมาชิกผู้จำหน่ายวัตถุมงคลในเว็บไซต์ khunprachuay.com ด้วยกิจกรรมตามสมควร

3. สนับสนุน การประชาสัมพันธ์ ผ่านเว็บไซต์ khunprachuay.com เช่นการถ่ายทอดสดผ่าน internet การให้ข้อมูลพระเครื่องออนไลน์

4. แบ่งปันให้กับผู้ด้วยโอกาส โครงการสนับสนุน อุปถัมภ์กับโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร ให้มีโอกาสเข้าถึงการศึกษา อย่างยั่งยืนถาวร เช่นที่ ดอยน้อย อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่

และ กิจกรรมส่งเสริมชุมชนสัมพันธ์อื่นๆ ในรูปแบบต่างๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบต่อสังคม โดยสามารถติดตามกิจกรรม ข่าวสาร อืีนๆ ได้ในเว็บไซต์ของบริษัท www.khunprachuay.co.th

คุณพระช่วยดอทคอม ตลาดพระเครื่องในมือคุณ จะเปิดบริการอย่างไม่เป็นทางการ วันที่ 15 สิงหาคม 2560 เพื่อให้สมาชิกได้มีโอกาส ทดลองใช้งานฟรีจนถึงสิ้นปี และเปิดบริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มกราคม 2561 เป็นต้นไป

ทางทีมงาน เว็บคุณพระช่วย ยินดี รับคำติชมทุกกรณี เพื่อการปรับปรุงคุณภาพที่เหมาะสม และดีเยี่ยม ในด้านบริการและระบบ เพื่อเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับสมาชิกทุกท่าน

ขอแสดงความนับถือ

บริษัท คุณพระช่วย ดอท คอม จำกัด